ปิดตาบัวผุด

<< < (8/11) > >>

Eakachai:
ขอบคุณครับพี่วุธ สำหรับภาพและความรู้ครับ และถ้าส่องดูเนื้อจะเห็นอะไรเป็นพิเศษบ้างครับ

WuthChanthaburi:
ก็จะมีมวลสารตามภาพครับ อธิบายไม่ถูกต้องเห็นองค์จริงจะดีกว่า

Oh:
หวัดดีครับพี่ วุท ท่าทางน่ากลัวดีนะครับ สวยครับ

WuthChanthaburi:
ข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องพระปิดตาบัวผุด

ผมได้คุยเรื่องพระปิดตาบัวผุดและได้ให้อาจารย์ชินพรดูว่าผมได้มาอีกองค์ และ ได้บอกกับอาจารย์ว่า สมัยก่อนเสี่ยตี๋ บ้านค่าย เคยนำพระปิดตาบัวผุดไปลองยิง แต่เมื่อยิงออกไปแล้ว ลูกกระสุนได้ย้อนสะท้อนกลับมาหาตนเอง หญ้าแหวกเป็นทาง กระสุนปืนได้เฉี่ยวหูแกไป พอแกตกใจ เลยไปตามเพื่อน ๆ มาจะลองยิงให้ดูอีกครั้ง ตามที่เล่าให้เพื่อนๆ ฟัง เมื่อลองครั้งสอง ผลปรากฏว่า พระปิดตาได้อันตธานหายไป หาไม่เจออย่างอัศจรรย์ เรื่องนี้ อาจารย์ตุ๋ยก็เคยเล่าให้ผมฟังเช่นกันซึ่งตรงกัน
 ผมเคยถามอาจารย์ชินพรว่า ระหว่างพระปิดตาบัวผุด กับ พระกริ่งชินบัญชร อะไรสุดยอดกว่ากัน ท่านตอบว่า พระปิดตาบัวผุดท่านมีแต่ท่านไม่ได้ใส่ ถ้าใส่แล้วจะไปที่แห่งหนใด เทพเทวาทั้งหลายที่สถิตย์ที่นั้น ๆ ต้องมากราบไหว้ท่าน อีกทั้งยังบอกผมอีกว่า พระปิดตาบัวผุดสูงเกินกว่ามนุษย์ธรรมดาอย่างเรา ๆ จะได้ครอบครองด้วยซ้ำไป   หลวงปู่ทิมท่านบอกกับคนใกล้ชิดว่า เบื้องบนเขาให้มา หลวงปู่ทิมท่านก็ไม่ได้ปลุกเสกใด ๆเพราะสร้างด้วยบารมีพระพุทธเจ้า นั่นเอง
   พระปิดตาบัวผุดเป็นพระที่มีอยู่ในย่ามของหลวงปู่ทิมเพียงองค์เดียวเมื่อตอนที่ท่านมรณภาพแล้ว ซึ่งท่านไม่ได้แจกพร่ำเพรื่อให้ใครง่ายๆ ท่านจะดูคนแต่ละคน ว่าคนไหนสมควรให้หรือไม่ ท่านยังบอกอีกว่า พระปิดตาบัวผุดมีเจ้าของเขาอยู่แล้ว ถึงเวลาเจ้าของเขาจะมาเอาเอง บัวผุดนี้ เป็นบัวประหลาดเป็นบัวดอกเล็กๆไม่ใหญ่ไม่เหมือนบัวบนโลกมนุษย์เรา ซึ่งผมได้ศึกษามาพอสมควรว่า พระปิดตาบัวผุด ผู้ใดมีไว้จะอุ้มหนุนดวงชะตาไม่ให้ตกต่ำ ถึงดวงตกก็ไม่ตกถึงไฟนรก หลวงปู่ทิมท่านอธิฐานไว้ว่า ถ้าท่านสำเร็จธรรมสูงสุดตามที่ท่านต้องการ ก็ขอให้บัววิเศษนี้บานออกมา เมื่อครั้งดอกบัวสวรรค์นี้บานออกในคืนวันเพ็ญเดือนสิบสองได้ส่งกลิ่นหอมไปทั่วบริเวณ หลวงปู่ทิม ท่านจึงนำมีดหมดมาตัดตำพระและใส่ผงพระพุทธคุณของท่านผสมไปด้วย ซึ่ง นำแม่พิมพ์พระปิดตาของหลวงพ่อวงศ์ บ้านค่าย มากด ซึ่งของหลวงปู่วงศ์ เท่าที่ทราบมีแค่ 10 องค์เท่านั้น พระปิดตาบัวผุด สร้างจำนวนเท่าไหร่กันแน่ จะ 22 องค์ หรือกว่านั้นผมก็ไม่ทราบได้ ผมเองบอกเลยว่า ได้เห็นมามากกว่าใคร ทั้งของจริงและรูปภาพ เกือบๆ 20 องค์ได้ แต่พระแต่ละองค์ที่อยู่ในการครอบครองของเหล่าลูกศิษย์ จะเป็นที่หวงแหนอย่างมากไม่ได้ออกกันอย่างง่าย ๆ
  เมื่อตอนคุยกัน ท่านอาจารย์ชินพรถึงกลับอึ้งเช่นกันว่ากระสุนสามารถสะท้อนกลับได้ อาจารย์ได้คุยกับผมว่า หลวงปู่ทิมท่านท่านรอบรู้ ท่านบอกอีกว่า มีวิชาหนึ่งที่เรียกว่า กาสะท้อน ที่ท่านได้เรียนรู้มาเช่นกัน อานุภาพของวิชานี้ ถ้าผู้สำเร็จวิชาสามารถสะท้อนอาวุธของศัตรูให้กลับไปทำอันตรายต่อผู้ที่ส่งมาได้ไม่ว่าจะเป็นอาวุธ หรือ ไสยศาสตร์มนต์ดำใดๆก็ตาม จะสะท้อนกลับหาสู่ผู้ส่งทันที
  นอกจากนี้ยังมีแปลกอีกเรื่อง พระเครื่องของหลวงปู่ทิม มีคนใส่พระชัยวัฒน์กระหลั่ยทอง ได้แคล้วคลาดจากอันตรายจากรถชมมาแล้ว คือ ผู้ประสบถึงกับมาบอกกับผมว่า สามารถหลบรถที่จะชนได้ โดยมองภาพเป็นภาพสโลโมชั่น หลวงปู่ทิมท่านทำได้ถึงขนาดหยุดมิติแห่งกาลเวลาได้ซึ่งเป็นเรื่องเหลือเชื่อที่พวกผมที่อยู่อเมริกาเล่าให้ฟัง พอดีไปฟังไปตรงกับคนที่มีประสบการณ์บางคนที่ประสบแบบเดียวกันแล้วไปเล่าให้อาจารย์ชินพรท่านฟัง อาจารย์ท่านถึงกับเอ่ยปากอุทานมาว่า หลวงปู่ท่านทำได้ถึงขนาดนี้เชียวหรือ...  แสดงได้ว่าพระเครื่องของหลวงปู่ทิมท่านทำไว้ครอบจักรวาลจริงๆ เพราะพระเครื่องของท่านฝังไมโครชิฟ หรือ ฝังจิตของท่านลงไปในเรื่องเครื่องของท่านไว้ด้วยนั่นเอง  

http://http://

ภู:
พระปิดตาบัวผุดเป็นพระที่มีอยู่ในย่ามของหลวงปู่ทิมเพียงองค์เดียวเมื่อตอนที่ท่านมรณภาพแล้ว ซึ่งท่านไม่ได้แจกพร่ำเพรื่อให้ใครง่ายๆ ท่านจะดูคนแต่ละคน ว่าคนไหนสมควรให้หรือไม่ ท่านยังบอกอีกว่า พระปิดตาบัวผุดมีเจ้าของเขาอยู่แล้ว ถึงเวลาเจ้าของเขาจะมาเอาเอง
เจ้าของพระมารายงานตัว จ้าๆๆ :yahoo

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว