หลวงปู่ทิม อิสริโก วัดละหารไร่, อิทธิญาโณ

สำหรับสมาชิก => กฏ กติกา มารยาท, การสมัครสมาชิก => ข้อความที่เริ่มโดย: chinvoot ที่ เมษายน 15, 2010, 07:17:49 AMหัวข้อ: การสมัครสมาชิก
เริ่มหัวข้อโดย: chinvoot ที่ เมษายน 15, 2010, 07:17:49 AM
เงื่อนไงการสมัครสมาชิก
•   การสมัครสมาชิกอิทธิญาโณดอทคอม ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
•   การกรอกข้อมูลจะต้องกรอกข้อมูลที่เป็นจริงเท่านั้น โดยข้อมูลของท่านจะถูกเก็บเป็นความลับ หากเราพบว่าท่านให้ข้อมูลไม่ตรงกับความเป็นจริง เราขอสงวนสิทธิ์ที่จะยกเลิกการเป็นสมาชิกของท่าน
•   หากท่านไม่ต้องการเปิดเผยอีเมล์แอดเดรส ท่านสามารถเลือกที่จะไม่แสดงอีเมล์แอดเดรสของท่านต่อผู้อื่นได้ในแบบฟอร์มการสมัคร
•   ห้ามสมาชิกใช้ชื่อเรียกตนเองที่เกี่ยวข้องกับทางเว็บไซต์, ผู้ดูแล, เว็บมาสเตอร์ เช่น Admin, Webmaster, Staffs etc. ซึ่งอาจก่อให้เกิดความสับสนและเข้าใจผิดกับสมาชิกท่านอื่นๆ
•   การใช้ชื่อเรียกตนเอง และการเขียนข้อความลายเซ็นต่างๆ กรุณาใช้ข้อความสุภาพ ห้ามใช้คำหยาบคาย ห้ามเขียนข้อความที่ผิดศีลธรรม หรือกฏหมาย
•   สมาชิกได้รับสิทธิ์ในการใส่รูปภาพส่วนตัวหรือข้อความส่วนตัว  ภาพหรือข้อความนั้นต้องไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ มิเช่นนั้นท่านจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบต่อการละเมิดสิทธิ์ที่เกิดขึ้น และห้ามสมาชิกใส่ภาพหรือข้อความที่ผิดศีลธรรม หรือผิดกฏหมาย
•   ทางเว็บอิทธิญาโณดอทคอมของสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกความเป็นสมาชิก, ลบ หรือแก้ไขข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยไม่ต้องบอกกล่าวให้ทราบล่วงหน้า


การสมัครสมาชิก
•   ให้ท่านสมัครสมาชิกที่หน้าเว็บ http://forums.ittiyano.com/index.php?action=register โดยใช้ข้อมูลที่ถูกต้อง หลังจากที่ท่านได้กรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้วท่าน จะได้รับอีเมล์เพื่อยืนยันส่งไปที่อีเมล์ที่ท่านได้ทำการสมัครไว้ให้ท่านกดยืนยันที่อีเมล์นั้น

(http://forums.ittiyano.com/index.php?action=dlattach;topic=3879.0;attach=18314)•   ให้ท่านส่งหลักฐานในการสมัครสมาชิกมาที่อีเมล์  (http://forums.ittiyano.com/index.php?action=dlattach;topic=3879.0;attach=18221)มีรายละเอียดดังนี้  
         ๐   สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน  ใช้กล้องดิจิตอลหรือสแกนเนอร์ เวลาส่งมาไฟล์ไม่ต้องใหญ่มาก เป็นขนาดที่สามารถให้อ่านข้อความได้ชัดเจน (ควรจะเขียนว่าสำเนานี้ใช้เฉพาะการสมัครสมาชิกอิทธิญาโณดอทคอมเท่านั้น )
         ๐   ชื่อผู้ใช้งาน (User Name), อีเมล์ ที่ท่านใช้สมัครสมาชิกไว้ (Password ไม่ต้องส่งมาครับ)
         ๐   ชื่อ, นามสกุล
         ๐   รหัสบัตรประจำตัวประชาชน
         ๐   ที่อยู่ปัจจุบัน
         ๐   เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวกโทรศัพท์บ้านหรือโทรศัพท์มือถือ
•   รบกวนสมาชิกพิมพ์รายละเอียดหลักฐานการสมัครสมาชิกตามแบบฟอร์มข้างล่าง ใส่มาที่อีเมล์เลยครับ  เพราะจะได้สะดวกในการนำข้อมูลที่ท่านส่งมาจัดเก็บลงฐานข้อมูลครับแบบฟอร์มข้อมูลใช้ในการยืนยันบุคคล
ชื่อผู้ใช้งาน (User Name):…………………………………………………..
อีเมล์:…………………………………………………..
ชื่อ, นามสกุล:…………………………………………………..
รหัสบัตรประจำตัวประชาชน:…………………………………………………..
ที่อยู่ปัจจุบัน:…………………………………………………..
โทรศัพท์บ้าน:…………………………………………………..
โทรศัพท์มือถือ:…………………………………………………..
หมายเหตุ: ถ้าส่งหลักฐานการสมัครมาแล้วแล้วยังไม่มีการดำเนินภายใน 2 วันทำการ ขอให้ท่านดูที่อีเมล์ของท่านก่อน ถ้าเกิดปัญหาข้อมูลไม่ช้ดเจนหรือไม่ครบถ้วนผมจะแจ้งกลับไป หรือถ้ายังไม่ได้ดำเนินการให้ก็สอบถามมาทางอีเมล์หรือ PM อีกทีครับอาจจะเกิดความผิดพลาด